02/08/2018 16:29
Xem với cỡ chữ

Giám đốc Sở Giao dịch I Lê Minh Trọng nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/8/2018

Ngày 02/8/2018, tại Sở Giao dịch I, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) đã tổ chức lễ công bố quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí đối với ông Lê Minh Trọng - Giám đốc Sở Giao dịch I và phân công phụ trách Sở Giao dịch I cho ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc.

Theo Quyết định số 207/QĐ-NHPT ngày 25/7/2018, ông Lê Minh Trọng - Giám đốc Sở Giao dịch I được nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/8/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Thành viên HĐQT, Q.Tổng Giám đốc NHPT Đào Quang Trường ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của ông Lê Minh Trọng đối với sự nghiệp phát triển của Sở Giao dịch I nói riêng và của hệ thống NHPT nói chung. Đồng thời, Q.Tổng Giám đốc mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, ông Lê Minh Trọng sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của hệ thống NHPT. Về công tác nhân sự, Q.Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở Giao dịch I.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Trọng bày tỏ tình cảm và trân trọng tri ân sự quan tâm, giúp đỡ của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động NHPT và Sở Giao dịch I, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các đơn vị thuộc và trực thuộc NHPT, tập thể và cá nhân thuộc Sở Giao dịch I đã phối hợp, ủng hộ trong suốt quá trình công tác vì sự phát triển của hệ thống và Sở Giao dịch I./.

Tạp chí HTPT

Tìm theo ngày :