02/07/2018 10:56
Xem với cỡ chữ

Phó Tổng Giám đốc VDB Trần Phú Minh nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 29/6/2018, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã công bố quyết định về nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với Phó Tổng Giám đốc Trần Phú Minh.

Theo Quyết định số 158/QĐ-NHPT ngày 21/6/2018, ông Trần Phú Minh - Phó Tổng Giám đốc VDB được nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/7/2018.
Phát biểu tại buổi công bố, thay mặt Lãnh đạo VDB, ông Đào Quang Trường - Thành viên HĐQT, Q.Tổng Giám đốc ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của ông Trần Phú Minh đối với sự nghiệp phát triển của hệ thống VDB. Đồng thời, Q.Tổng Giám đốc mong muốn với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, ông Trần Phú Minh sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của hệ thống VDB.


Ông Trần Phú Minh nhận quyết định và chụp ảnh cùng tập thể Lãnh đạo VDB


Ông Trần Phú Minh chụp ảnh cùng đại diện Vụ Tài chính - Ngân hàng - Bộ Tài chính

Phát biểu sau khi nhận quyết định, ông Trần Phú Minh bày tỏ trân trọng tình cảm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động VDB, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, tập thể, cá nhân trong hệ thống đã tín nhiệm, ủng hộ, giành cho cá nhân ông trong suốt quá trình công tác vì sự phát triển của Ngành./.

Trần Hải

Tìm theo ngày :