31/12/2017 13:29
Xem với cỡ chữ

Thư của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Phát triển Việt Nam!

   Thân gửi
     Cán bộ, viên chức, người lao động Ngân hàng Phát triển Việt Nam!
     Nhân dịp năm mới 2018 và Tết Nguyên đán Mậu Tuất, thay mặt Ban Lãnh đạo Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), tôi gửi tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động (CBVC NLĐ) VDB lời chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!
      Năm 2017 vừa qua, được ghi nhận là một năm đầy thách thức trong quá trình hình thành và phát triển VDB, với bối cảnh VDB đang trong giai đoạn thực hiện tái cơ cấu, có nhiều thay đổi lớn về tổ chức, nhân sự cũng như thực hiện nhiệm vụ được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao. Khung pháp lý của VDB vẫn đang được hoàn chỉnh, việc triển khai thực hiện Nghị định số 32/2017/NĐ-CP ngày 31-3-2017 của Chính phủ về tín dụng đầu tư của Nhà nước còn lúng túng tạo ra những khó khăn đối với hệ thống trong năm qua.
     Trong hoàn cảnh ấy, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, các cơ quan Bộ, ngành Trung ương; sự đồng lòng nhất trí, đoàn kết của tập thể Ban Lãnh đạo và CBVC NLĐ VDB, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, vừa làm vừa tự hoàn thiện để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Huy động vốn đáp ứng nhu cầu thanh khoản; duy trì ổn định hoạt động hệ thống; chăm lo và ổn định đời sống, thu nhập cho CBVC NLĐ… là cơ sở để VDB tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2018 với nhiều triển vọng tốt đẹp.
     Bước sang năm 2018, dự báo còn nhiều khó khăn cả về khách quan và chủ quan đối với hệ thống. Đây cũng chính là thời điểm chúng ta phải tin tưởng, sáng suốt tìm kiếm, nắm bắt những cơ hội mới, vận hội mới. Mong rằng, Ban Lãnh đạo, tập thể CBVC NLĐ VDB luôn hết lòng vì một VDB ngày một phát triển bền vững, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, tập trung phát huy mọi trí lực để có nhiều giải pháp hiệu quả nhất trong việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ của VDB năm 2018, khẳng định vai trò và sự phát triển của VDB trong giai đoạn mới.
     Xuân Mậu Tuất - 2018 đang về, niềm vui Xuân mới lan tỏa, đem đến nhiều tin tưởng, lạc quan đối với mỗi người và toàn hệ thống VDB. Một lần nữa, chúc toàn thể anh, chị, em cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Chúc VDB của chúng ta năm mới với nhiều thắng lợi mới./.
Trân trọng!

 
Bùi Tuấn Minh               
Phó Chủ tịch phụ trách HĐQT

 

Tìm theo ngày :